Phần mềm bản quyền

 • Phần mềm bán hàng online
 • Phần mềm in tem nhãn mã vạch
 • Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho trên máy kiểm kho
 • Phần mềm kiểm tra thông tin sản phẩm trên máy kiểm kho
 • Phần mềm quản lý tài sản cố định trên máy kiểm tra mã vạch
 • Phần mềm quản lý bán hàng chuổi siêu thị mini, shop thời trang...
Sort By:  
phan mem ban hang kiot viet
Phần mềm quản lý bán hàng Online Kiot Việt Cho bán lẻ & Shop
0 VNĐ
Phan mem quan ly kho
GMP Inventory Mobile Basic
0 VNĐ
may in bill cho sapo
SAPO POS : Bán hàng, quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng
0 VNĐ
Bartender Pro
BarTender Professional BTP-1
0 VNĐ
phan mem ban hang kiot viet
Phần mềm bán hàng Kiot Việt (Kiot Viet 01)
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất các các nghiệp vụ như: TẠO NHIỀU HÓA ĐƠN, ĐẶT HÀNG, TRẢ HÀNG, ... đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng giao diện Tiếng Việt dễ hiểu, dễ dùng, có thể sử dụng trên các thiết bị cố định hay di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Năng suất công việc TĂNG CAO TỪ 30-50% giúp mang lại doanh thu tốt hơn.

Quản lý hàng hóa không giới hạn:

Ngành hàng thời trang liên tục thay đổi mẫu mã, chất liệu, giá cả… mà bán hàng thì phải ghi nhớ hết tất cả thông tin đó, làm sao để tránh nhầm lẫn bây giờ? Phần mềm KiotViet quản lý hàng hóa thời trang KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG, THUỘC TÍNH MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU, ... đồng nghĩa rằng bạn có thể quản lý hàng trăm hàng nghìn sản phẩm mà không phải mảy may lo lắng. GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH giúp tìm kiếm hàng hóa dễ dàng, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Giám sát hàng tồn kho

Hàng tồn kho là một trong những tài sản lớn nhất của cửa hàng thời trang nhưng tại đây cũng là nơi dễ hao hụt, mất mát do không kiểm soát được con số chặt chẽ. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng còn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc NẮM BẮT THÔNG TIN HÀNG TỒN, GIẢM THIỂU TỶ LỆ THẤT THOÁT TỚI 30% nhờ những con số được theo dõi trên phần mềm. Từ đó, bạn có thể đưa ra những định hướng đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc tốt khách hàng chính là yếu tố quyết định thành bại của các cửa hàng, đặc biệt là với ngành hàng thời trang. KiotViet hỗ trợ bạn QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ PHÂN NHÓM KHÁCH HÀNG chi tiết. Bạn sẽ nhanh chóng tra cứu được thông tin khách thông qua tên hoặc số điện thoại, nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi phù hợp.

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm bán hàng KiotViet TÍCH HỢP VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ phần cứng như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem nhãn... Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.
Phần mềm quản lý bán hàng Online Kiot Việt Cho bán lẻ & Shop
0 VNĐ
Phan mem quan ly kho
GMP Inventory Mobile Basic (BarTender Professional)
Ứng dụng quản lý kho dành cho máy kiểm kho hệ điều hành Android.
GMP Inventory Mobile , Phiên bản Basic.
 • QUÉT MÃ VẠCH XUẤT KHO
 • QUÉT MÃ VẠCH NHẬP KHO
 • QUÉT MÃ VẠCH KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • QUÉT MÃ VẠCH, NHẬP SỐ LƯỢNG CHO VIỆC KIỂM KÊ HÀNG HÓA
 • CHUYỂN KHO, ĐẶT HÀNG...
 • Phan mem quan ly kho
GMP Inventory Mobile Basic
0 VNĐ
may in bill cho sapo
Phần mềm bán hàng di động SAPO POS (Sapo001)
Phần mềm quản lý bán hàngSapo POS là một phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá là tốt nhất hiện nay với hơn 67.000 doanh nghiệp, chủ shop đang sử dụng. Ứng dụng ngoài đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bán hàng của bạn còn có thể kết nối máy in hoá đơn bluetooth dễ dàng nhanh chóng.

Ưu điểm chính của ứng dụng Sapo POS:

1. Bán hàng và thanh toán hóa đơn tiện lợi
Ứng dụng Sapo POS cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để xử lý đơn hàng nhanh chóng từ bước chọn loại hàng, số lượng, tạo hoá đơn, lên giá, tính chiết khấu,... Bạn sẽ không còn bận rộn với sổ sách để ghi chép hay lo lắng những sai sót, nhầm lẫn nữa.
may doc ma vach da tia
2. Quản lý cửa hàng của bạn mọi lúc mọi nơi
Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối mạng, dù ở kỳ đâu bạn cũng có thể theo dõi hoạt động kinh doanh, các thống kê doanh thu của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch vì mọi dữ liệu sẽ luôn được đồng bộ hoá liên tục lên ứng dụng.
may doc ma vach cho sapo
3. Quét mã vạch nhanh chóng bằng máy quét mã vạch không dây hoặc camera trên điện thoại
Sapo POS với công nghệ tiên tiến dùng ngay camera điện thoại để quét mã vạch sản phẩm giúp cho tiến trình thanh toán, bán hàng được diễn ra nhanh chóng, hoặc sử dụng máy quét mã vạch không dây để bán hàng chuyên nghiệp hơn.
may doc ma vach cho sapo
4. Quản lý chi tiết số lượng hàng hóa, sản phẩm
Ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý chi tiết về mẫu mã, trạng thái, số lượng hàng hoá hiệu quả. Mỗi khi giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng hoặc trừ trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho để có kế hoạch xử lý kịp thời.
quan ly ton kho cho sapo
5. Kết nối với máy in hóa đơn dễ dàng
Một trong những tính năng nổi bật của Sapo POS là giúp kết nối với máy in hoá đơn bằng bluetooth. Bạn có thể thao tác chọn số lượng mẫu in, bố cục đơn in, các thông tin đơn hàng và xem trước hoá đơn ngay trên ứng dụng.
may in bill cho sapo
6. Cung cấp biểu đồ báo cáo hoạt động kinh doanh của bạn
Hệ thống quản lý bán hàng Sapo sẽ báo cáo kết quả kinh doanh dưới dạng biểu đồ trực quan giúp chủ shop dễ dàng theo dõi về doanh thu, lợi nhuận tức thì,... Của cửa hàng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp so sánh các mặt hàng theo ngày/tuần/tháng, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp hơn.
may in bill cho sapo
7. Phương thức thanh toán đa dạng
Từ phương thức thanh toán bằng tiền mặt, cho đến dùng thẻ hay chuyển khoản, COD,... Đều được hỗ trợ trên ứng dụng Sapo POS.
may in bill cho sapo

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm bán hàng KiotViet TÍCH HỢP VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ phần cứng như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem nhãn... Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.
SAPO POS : Bán hàng, quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng
0 VNĐ
Bartender Pro
BarTender Professional (BarTender Professional)
BarTender Professional: Application license + 01 printer
BTP-1

BarTender Professional Edition cung cấp tính năng in ấn tem nhãn năng động với các biểu mẫu nhập dữ liệu, Mẫu thông minh™, kết nối cơ sở dữ liệu, mã hóa và in theo yêu cầu, mọi nơi, mọi thiết bị. BarTender Professional Edition dành cho các tổ chức thuộc mọi quy mô cần chuẩn hóa hoạt động in nhãn của họ.

Các công cụ thiết kế mạnh mẽ với Intelligent Templates™ :
- Chọn từ hơn 100 chuẩn mã vạch 1D và 2D dựa trên hơn một chục tiêu chuẩn
- Chọn trong số hơn 50 hình vẽ và thay đổi kích thước, định hình lại và tô màu chúng theo bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được hoặc nhập đồ họa của riêng bạn
- Hỗ trợ đầy đủ kích thước tự động cho các đối tượng văn bản, mã vạch và hình ảnh
- Thiết kế nhãn chất lượng thương mại bằng PANTONE và màu có nguồn dữ liệu
- Tạo và in các thiết kế chất lượng thương mại bằng Hệ thống màu PANTONE.
Bartender phan mem

Hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu đa dạng
- Kết nối thiết kế tài liệu với hơn 20 nguồn dữ liệu bao gồm tệp văn bản, XML, JSON, Microsoft Excel, Microsoft Access, Microsoft SQL Server, Oracle, Firebird, IBM DB2, IBM Informix, Microsoft Azure SQL, MySQL, MariaDB, PostgresSQL, SAP IDoc, SAP HANA, OLE DB và OLE ODBC để in động
- Truy cập các nguồn dữ liệu đám mây bao gồm Microsoft Excel Online, Google Sheets và Intuit QuickBooks Online
- Tự động lấy dữ liệu và hình ảnh từ cơ sở dữ liệu hoặc tệp bên ngoài để in
- Tạo bảng cơ sở dữ liệu của riêng bạn đi cùng với thiết kế tài liệu BarTender của bạn.
phan mem bartender

Hỗ trợ in dữ liệu động
- kết nối nâng cao cho phép bạn tạo các số sê-ri bằng cách sử dụng mẫu chữ và số, thập lục phân hoặc mẫu trình tự tùy chỉnh của riêng bạn
- Ghi lại vào hầu hết các cơ sở dữ liệu dựa trên SQL để ghi lại các số sê-ri do BarTender tạo hoặc theo dõi xem bản ghi cơ sở dữ liệu nào đã được in.
phan mem bartender

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM IN TEM NHÃN MÃ VẠCH BARTENDER

Cài đặt phần mềm Bartender cho máy tính của bạn. Bạn có thể tải phần mềm này từ trang web của Bartender hoặc từ đĩa CD kèm theo phần mềm.

 • Khởi động phần mềm Bartender và chọn File => New để tạo mới một nhãn
 • Chọn Blank Label Format và click Next.
 • Chọn máy in Zebra ZT411 để in nhãn và sau đó click Next.
 • Chọn Specify Custom Settings, sau đó click Next.
 • Nhập kích thước nhãn và các thông số khác tùy theo nhu cầu của bạn, sau đó click Finish.
 • Thiết kế nhãn bằng cách kéo thả các thành phần như văn bản, mã vạch, hình ảnh… từ thanh công cụ sang khung nhãn.
 • Lưu nhãn bằng cách chọn File => Save As và nhập tên file cho nhãn.
 • In nhãn bằng cách chọn File => Print hoặc ấn nút Print trên thanh công cụ. Bạn có thể điều chỉnh số lượng nhãn và các thiết lập khác trước khi in.
phan mem bartender
BarTender Professional BTP-1
0 VNĐ
Per Page      1 - 4 of 4
 • 1